10 mẫu tranh mạ vàng đẹp nhất làm quà tặng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu quà tặng độc đáo và sang trọng.nhưng xu hướng tranh mạ vàng 24k là loại quà tặng sang trọng và đẳng cấp nhất.dưới đây là 10 loại tranh quà tặng để quý khách hàng có thể tham khảo

1.Tranh cá chép mạ vàng 24k

Mẫu Tranh cá chép dát vàng này Thường được treo trong phòng khách hoặc phòng làm việc có diện tích từ 30-50m2.Tranh cá chép mạ vàng có ý nghĩa quần tụ quanh năm làm ăn phát đạt,của cải dồi dào.không bao giờ phải lo thiếu thốn

 

Tranh cá chép mạ vàng quà tặng ý nghĩa
Tranh cá chép mạ vàng

2.tranh chim công mạ vàng 24k

Chim Công là loài chim đặc biệt chung thuỷ, suốt đời chỉ ghép đôi với duy nhất một con mái. Vì thế mà khi treo bức tranh con Công trong phong thủy sẽ mang ý nghĩa biểu tượng của tình yêu đôi lứa, tình cảm vợ chồng bền chặt mà son sắt thuỷ chung.

 

Tranh chim công mạ vàng
Tranh chim công mạ vàng

3.tranh thuyền buồm mạ vàng 24k

Ý nghĩa tranh “Thuận buồm xuôi gió”

Các thương nhân thường treo tranh “Thuận buồm xuôi gió” để cầu mong việc làm ăn suôn sẻ, buôn may bán đắt. Những người làm ăn xa treo bức tranh này với ngụ ý những chuyến đi sẽ bình an, may mắn và có cơ hội làm ăn phát đạt.

Tranh thuyền buồm mạ vàng
Tranh thuyền buồm mạ vàng

4.Tranh cây trúc mạ vàng 24k

Hình ảnh cây trúc còn mang ý nghĩa may mắn, là tượng trưng cho sự uyên bác, trí tuệ tinh thâm, sự vững vàng, chắc chắn khi gặp nghịch cảnh. Theo văn hóa Trung Hoa, tặng tranh cây trúc cho sỹ tử, tượng trưng cho lời chúc may mắn, chống lại kẻ tiểu nhân, gian lận và sự ganh tị trong thi cử.

Tranh cây trúc mạ vàng
Tranh cây trúc mạ vàng

5.Tranh chim đại bàng mạ vàng 24k

Đại bàng là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng cảm, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. Người treo tranh đại bàng tung cánh thể hiện sự uy dũng của mình trước mọi khó khăn, sóng gió, dù khó khăn trở ngại cũng không bao giờ quay đầu chạy trốn.

tranh-chim-dai-bang-ma-vang
tranh-chim-dai-bang-ma-vang

6.Tranh ngựa mạ vàng 24k

Tranh ngựa là một trong những bức tranh đẹp và rất có ý nghĩa. Bởi theo phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất mà ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài, ngựa mang lại sự may mắn, tài lộc

Tranh-ma-dao-thanh-cong
Tranh-ma-dao-thanh-cong

7.Tranh ngọc hoàng mạ vàng 24k

Trong quan niệm của người phương Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng, Ngọc Hoàng Thượng Đế được coi là vị vua tối cao nhất, là người cai quản đất trời. Ngài còn được biết đến với các tôn hiệu khác như Thiên Đế, Ngọc Đế. Trong cõi âm dương của vạn vật, từ bầu trời, mặt đất, biển cả cho đến cõi âm phủ linh thiêng đều dưới bàn tay Ngọc Hoàng cai trị. Bởi thế nên Ngài có quyền “hô mưa, gọi gió”, điều khiển các quyền năng của tự nhiên như mây mưa, sấm chớp, nước lửa cũng như ra lệnh cho các vị thần tiên khác thực hiện theo ý chỉ của mình, thường là những điều có lợi cho cuộc sống của muôn loài và vạn vật. Sở hữu quyền năng như vậy nên tượng Ngọc Hoàng Thượng Đế được nhân dân tôn sùng và thờ tự ở nhiều nơi như trong các đình chùa, miếu mạo với mong muốn mưa thuận gió hòa, thiên thời địa lợi, vạn sự như ý.

 

Tranh mạ vàng
Tranh mạ vàng

8.Tranh bát mã mạ vàng 24k

Bát mã là tám con ngựa mạnh khỏe; truy phong là phi trong gió, đuổi theo gió. Vậy bát mã truy phong ý muốn nói đến hình ảnh tám con ngựa mạnh khỏe phi nhanh như gió, mang ý nghĩa biểu thị sức mạnh, sự đoàn kết trong một đội (8 chú ngựa cùng tiến về một hướng), thịnh vượng, thành đạt và thắng lợi

tranh -ma-dao-thanh-cong-mạ-vàng-24k
tranh -ma-dao-thanh-cong-mạ-vàng-24k

9.tranh liên hoa mạ vàng

Tên Liên Hoa có ý nghĩa gì? “Liên” phàm để chỉ người có tâm tính thanh tịnh, sống ngay thẳng, không vẫn đục bởi những phiền não của sự đời, phẩm chất thanh cao. Cái tên “Liên Hoa” ý chỉ người con gái đẹp, biết kiên nhẫn chịu thương chịu khó, mạnh mẽ sinh tồn để vươn vai giữa đất trời với tấm lòng bác ái, bao dung.

Tranh-hoa-ma-vang
Tranh-hoa-ma-vang

10.Tranh hoa cúc mạ vàng

Mang lại cảm giác hạnh phúc, ấm áp và đoàn viên: Ngoài ra, hoa cúc vàng còn là biểu tượng cho sự ấm áp, hạnh phúc và đoàn viên. Thật vậy, vào các dịp đặc biệt như Tết, giỗ, người ta thường trưng và cắm hoa cúc vàng. Các dịp này đều là lúc con cháu, các gia đình sum vầy, tụ tập và nói cười bên nhau.

tranh-hoa-cuc-ma-vang
tranh-hoa-cuc-ma-vang

Bài viết mới cập nhật

Ý nghĩa của Quốc huy Việt Nam

Ý nghĩa của Quốc huy Việt Nam Quốc huy là biểu ...

CÁCH BỐ TRÍ BÀN THỜ THẦN TÀI THỔ ĐỊA SAO CHO THU HÚT TÀI LỘC

Một trong những mục đích thường thấy của gia chủ là ...

10 mẫu tranh mạ vàng đẹp nhất làm quà tặng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu quà tặng ...

Cách phân biệt huy hiệu công an đồng và composite

Huy hiệu công an đồng là huy hiệu công an được ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *